Skip links
Trang ChủDanh Mục Kiến ThứcThuế GTGT

Thuế GTGT

Chuyên mục Thuế GTGT là nơi cung cấp những kiến thức, hướng dẫn chuyên sâu về chính sách, quy định pháp luật liên quan đến Thuế giá trị gia tăng (GTGT).

Tại đây, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế GTGT sẽ chia sẻ những bài viết chất lượng, cập nhật và đáng tin cậy về các vấn đề liên quan đến thuế GTGT như: khấu trừ thuế GTGT đầu vào, hoàn thuế GTGT, xác định đối tượng không chịu thuế GTGT, quy định về hóa đơn GTGT… Nội dung được trình bày chi tiết, dễ hiểu, kèm theo những case study phân tích thực tế, giúp bạn áp dụng hiệu quả trong công tác kê khai, khấu trừ, hoàn thuế GTGT.

Bên cạnh đó, chuyên mục luôn cập nhật kịp thời những tin tức mới nhất liên quan đến các sửa đổi, bổ sung trong Luật thuế GTGT, các Nghị định, Thông tư hướng dẫn mới về thuế GTGT. Điều này giúp bạn luôn nắm bắt được những thay đổi quan trọng về chính sách thuế GTGT, tránh bị phạt hoặc làm sai quy định về thuế GTGT.

Các Bài Viết Mới

Hiểu rõ các trường hợp không phải xuất hoá đơn đơn theo quy định giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật và tránh bị phạt....
Bạn cần tư vấn?
Vui lòng điền thông tin vào form, Thuận Thiên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0902.91.91.52

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác