Skip links

Dịch vụ thành lập Công ty Cổ Phần, tiết kiệm, nhanh chóng chỉ với 990.000đ

Dịch vụ Thành Lập Công Ty Cổ Phần tại Thuận Thiên, giúp khách hàng thực hiện quy trình thành lập và hoạt động của công ty cổ phần một cách thuận tiện và hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện và đáng tin cậy.
Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại kế toán Thuận Thiên

Công Ty Cổ Phần Là Gì?

Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp được thành lập và hoạt động dưới hình thức cổ phần hóa. Đặc điểm quan trọng của công ty cổ phần là chia thành nhiều phần nhỏ gọi là cổ phiếu, mỗi cổ phiếu đại diện cho một phần sở hữu và quyền lợi trong công ty. 

Người góp vốn mua cổ phiếu sẽ trở thành cổ đông của công ty cổ phần và được tham gia vào quyết định quan trọng của công ty thông qua việc bỏ phiếu tại các cuộc họp cổ đông. Cổ đông sở hữu cổ phần của công ty và được hưởng lợi từ sự phát triển và lợi nhuận của công ty.

Công ty cổ phần có khả năng thu hút vốn từ các nhà đầu tư thông qua việc mở bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Do đó, công ty cổ phần có tiềm năng phát triển lớn và có khả năng mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh.

Công ty cổ phần có độc lập pháp nhân và chịu trách nhiệm về nghĩa vụ tài chính theo giới hạn của vốn góp. Ngoài ra, công ty cổ phần cũng phải tuân thủ các quy định pháp luật và chuẩn mực quản lý doanh nghiệp đối với các hoạt động kinh doanh và báo cáo tài chính.

Các loại hình công ty phổ biến tại việt nam

Để hạn chế xảy ra các vấn đề liên quan đến thuế hoặc những phát sinh khác khiến bạn phải làm thủ tục chuyển đổi loại hình kinh doanh. Vì vậy, bạn cần xác định rõ loại hình doanh nghiệp trước khi thành lập.

**Lưu ý: Nếu doanh nghiệp có từ 3 thành viên trở lên, theo mục đích kinh doanh có thể lựa chọn công ty TNHH hai thành viên trở lên

Thành Lập Công Ty TNHH Một Thành Viên

Công ty TNHH một thành viên là do 1 cá nhân toàn quyền sở hữu với 100% vốn.

Thành Lập Công Ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên

Công ty TNHH hai thành viên trở lên có tối thiểu là 2 và tối đa là 50 thành viên góp vốn.

dịch vụ
thành lập công ty Cổ phần TRỌN GÓI tại TP.HCM

Đội ngũ chuyên viên của Thuận Thiên không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tâm. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thành lập công ty và đảm bảo hoàn thiện đầy đủ mọi thủ tục cần thiết theo quy định của Nhà Nước và Pháp Luật.

Bảo Mật - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian & Chi Phí

Chi phí dịch vụ thành lập công ty Cổ Phần trọn gói
tại Kế Toán Thuận Thiên

Bảng giá thành lập công ty cổ phần sau đây tại Thuận Thiên đã bao gồm các khoản lệ phí cần nộp Nhà Nước cũng như các khoản phí cần chi cho các công việc cần thiết cho việc hoàn thiện thủ tục hồ sơ thành lập công ty.

Gói cơ bản

990.000đ

Thời gian 3-5 ngày làm việc

Được khách hàng chọn nhiều

Gói VIP

4.790.000đ

Thời gian 7-10 ngày làm việc
Gói đầy đủ

3.790.000đ

Thời gian 7-10 ngày làm việc

THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN, ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Gói đầy đủ

900.000đ

Thời gian 7-10 ngày làm việc

Lợi ích khi thành lập công ty cổ phần

Cam kết trách nhiệm
từ Kế Toán Thuận Thiên

Nhận ngay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong 3 - 5 ngày làm việc
Nhận ngay giấy phép kinh doanh trong 7 ngày

Thủ tục thành lập công ty Cổ Phần
Tại Kế Toán Thuận Thiên

Lưu ý: Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Bình Dương thì tất cả toàn bộ hồ sơ đề được yêu cầu nộp qua mạng. Việc này sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Bước 1: Chuẩn bị thông tin và tài liệu công ty

Đầu tiên, các cổ đông cần chuẩn bị các thông tin cơ bản nhưn tên công ty, số vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, các giấy tờ các nhân,…

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Sau khi các thông tin của công ty đã được chuẩn bị đầy đủ thì cổ đông hoặc công ty dịch vụ được cổ đông ủy quyền cần tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần theo đúng quy định.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia

Hiện nay, tại một số thành phố lớn, thay vì nộp hồ sơ thành lập công ty trực tiếp tại phòng kinh doanh, các doanh nghiệp phải đăng ký tài khoản và nộp toàn bộ hồ sơ trực tuyến trên cổng thông tin doanh nghiệp.

Bước 4: Chờ kết quả và khắc dấu công ty

Sau khi các chuyên viên đã thẩm định và thông qua các hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ tiến hành công bố thông tin doanh nghiệp, khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty để được hoạt động hợp pháp.

Kế Toán Thuận Thiên sẽ hỗ trợ bạn làm những gì trong dịch vụ thành lập công ty Cổ Phần?

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần là giải pháp cho nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay. Các dịch vụ trọn gói giảm bớt phát sinh, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định. Kế toán Thuận Thiên là một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp, trọn gói, sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp:

 • Tư vấn miễn phí các quy định liên quan đến thành lập công ty cổ phần: Điều kiện, vốn pháp định, đặt tên công ty, quy trình thủ tục liên quan…
 • Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, giấy tờ theo quy định và nộp sở kế hoạch & đầu tư. Hoàn chỉnh hồ sơ theo yêu cầu của sở, nếu có sai sót.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh.
 • Khách hàng được bàn giao giấy phép kinh doanh tại nhà, theo yêu cầu.
 • Thực hiện các yêu cầu sau khi nhận giấy phép kinh doanh theo quy định: Công bố thông tin trên cổng thông tin quốc gia, đăng báo, làm biển hiệu, mua chữ ký số theo yêu cầu, khắc dấu tròn, đăng ký mã số thuế, mua hóa đơn…

Khách hàng sẽ được tư vấn hiểu rõ về quy trình thủ tục thành lập theo quy định, các vấn đề phát sinh, đặc biệt là việc đặt tên, tra cứu tên doanh nghiệp khác. Việc soạn thảo hồ sơ, xin chữ ký đại điện sẽ được thực hiện tại nhà mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Việc nhận giấy tờ tại nhà sẽ được thực hiện miễn phí hoàn toàn.

Điều Kiện Cần Chú Ý Khi Thành Lập Công Ty Cổ Phần

5 YẾU TỐ GIÚP KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ
thành lập công ty Cổ Phần Trọn Gói tại Thuận Thiên?

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Thuận Thiên là một đơn vị chuyên về dịch vụ thành lập công ty với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng và hiểu biết rõ về quy trình và yêu cầu pháp lý liên quan đến thành lập công ty Cổ Phần.

Trọn gói và tiết kiệm thời gian: Dịch vụ thành lập công ty Cổ Phần Trọn Gói của Thuận Thiên giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tất cả các bước quy trình từ tư vấn, thu thập thông tin, chuẩn bị hồ sơ, đăng ký và hoàn thiện thủ tục đều được đảm nhận bởi đội ngũ chuyên viên của Thuận Thiên.

Hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu: Thuận Thiên sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp lý, quy trình, và yêu cầu liên quan đến thành lập công ty Cổ Phần. Bạn sẽ được tư vấn về việc lựa chọn tên công ty, cấu trúc vốn, địa chỉ trụ sở, và các vấn đề khác để đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Đảm bảo tính hợp pháp và đúng pháp luật: Với dịch vụ của Thuận Thiên, bạn có thể yên tâm về tính hợp pháp và đúng pháp luật của quy trình thành lập công ty Cổ Phần. Tất cả các thủ tục và hồ sơ sẽ được làm đúng quy định pháp luật để đảm bảo sự hợp lệ và an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi hoàn thành quy trình thành lập công ty Cổ Phần, Thuận Thiên còn tiếp tục cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt như báo cáo thuế hàng tháng, hỗ trợ kế toán, tư vấn về quản lý doanh nghiệp và các dịch vụ khác.

Thuận Thiên là một đơn vị chuyên về dịch vụ thành lập công ty với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng và hiểu biết rõ về quy trình và yêu cầu của công việc

Khách Hàng Nói Về Thuận Thiên

Thuận Thiên Giúp Bạn...

Sẵn sàng hỗ trợ bạn hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh của mình mời bạn để lại yêu cầu ♥️

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác

Dịch vụ

Thuận Thiên cung cấp các dịch vụ gì?

Nhận ngay giấy phép kinh doanh trong 7 ngày
Nhận ngay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong 3 - 5 ngày làm việc
Đăng ký thành lập công ty trọn gói để nhận được
3 tháng khai thuế miễn phí
Giải đáp thắc mắc về thành lập công ty cổ phần trọn gói tại Thuận Thiên

Bạn hỏi - Thuận Thiên Trả Lời

Sau khi nhận giấy đăng ký kinh doanh, yêu cầu doanh nghiệp cần thực hiện các công tác sau thành lập, theo quy định của pháp luật. Cụ thể, bạn cần làm gì sau khi thành lập công ty?

 • Làm hồ sơ khai thuế – Tại cơ quan thuế nơi đặt trụ sở chính của công ty.
 • Mở tài khoản ngân hàng.
 • Mở tài khoản in và phát hành hóa đơn của doanh nghiệp.
 • Đặt biển tên công ty theo quy định.
 • Mua chữ ký số theo quy định. Mức giá mua chữ ký số sẽ có chênh lệch theo từng đơn vị phát hành.
 • Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Thuận Thiên, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí mở tài khoản, in hóa và phát hành hóa đơn, tiết kiệm chi phí khai thuế, mua chữ ký số…

Xem thêmCông ty mới thành lập cần làm gì?

Khi thành lập công ty cổ phần, bạn cần biết những điều sau:

 • Yêu cầu cần có tối thiểu 3 thành viên tham gia góp vốn.
 • Mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm pháp lý tùy theo tỷ lệ góp vốn.
 • Doanh nghiệp cần đáp ứng đủ vốn pháp định, với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
 • Việc đặt tên doanh nghiệp cần tuân thủ quy định: không gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác, tên có đủ chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt, không sử dụng các thành tố liên quan đến tổ chức nhà nước, quân sự nào để gây nhầm lẫn, không vi phạm thuần phong mỹ tục… Đồng thời việc đặt tên cần thể hiện được sản phẩm dịch vụ, thông tin liên quan đến việc kinh doanh để khách hàng dễ dàng nhớ đến công ty.
 • Địa chỉ đặt trụ sở cần đáp ứng đủ yêu cầu quy định của pháp luật, quyền sở hữu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách đặt tên công ty

Nộp thuế là nghĩa vụ của các doanh nghiệp với nhà nước. Công ty cổ phần cần phải nộp 4 loại thuế theo quy định:

 • Lệ phí môn bài: Căn cứ thông tư 42/2003/TT-BTC, tùy theo vốn đăng ký mà mức thuế môn bài cả năm sẽ từ 1.000.000 -3.000.000 đồng/ năm.
 • Thuế giá trị gia tăng: Mức thuế đóng sẽ được xác định tùy theo phương pháp thanh đăng ký (Khấu trừ hay trực thu) của doanh nghiệp.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Công thức xác định thuế TNDN sẽ được xác định dựa trên quy định tại điều 1, thông tư 96/2015/TT-BTC.
 • Thuế thu nhập cá nhân: Thuế của các cá nhân làm việc trong doanh nghiệp (giám đốc, nhân viên), được xác định tùy theo mức lương của từng đối tượng.

Xem thêm: thuế doanh nghiệp cần đóng

Thành lập công ty cổ phần cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau: Căn cước công dân/ hộ chiếu của các thành viên cổ đông, biên bản điều lệ doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin (tên công ty, cam kết góp vốn, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ trụ sở…). Kế toán Thuận Thiên sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng hoàn thiện hồ sơ đúng quy định.
Việc đăng ký thành lập công ty cổ phần không quá phức tạp nếu bạn nắm rõ các quy định của pháp luật. Tuy nhiên, việc tự đăng ký kinh doanh với người mới sẽ có nhiều hạn chế, khó khăn do không nắm rõ quy trình, thủ tục. Kế toán Thuận Thiên cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói, hỗ trợ khách hàng nhận giấy đăng ký kinh doanh tận nhà, với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian nhất. Liên hệ để được kế toán Thuận Thiên hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: công ty TNHHdịch vụ chữ ký số

Chi phí thành lập công ty cổ phần là bao nhiêu? Đây là mối quan tâm của nhiều người đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
Theo quy định của pháp luật, khi thành lập công ty cổ phần yêu cầu cá nhân, tổ chức cần thanh toán các khoản phí bắt buộc sau:

 • Phí đăng ký hồ sơ và công bố thông tin.
 • Phí làm con dấu, phí mua chữ ký số.
 • Phí mở tài khoản ngân hàng, phí mua hóa đơn.

Trên đây là những khoản phí bắt buộc, ngoài ra nếu bạn sử dụng dịch vụ sẽ thêm phí từ các đơn vị. Tuy nhiên, việc chọn dịch vụ trọn gói sẽ lợi ích hơn, hạn chế các sai sót trong quá trình làm hồ sơ thủ tục.

Kiến thức về pháp lý doanh nghiệp

Cập nhật những bài viết mới, kiến thức lĩnh vực kế toán, pháp lý doanh nghiệp, thuế… với kho kiến thức khổng lồ và chuyên sâu được viết bởi những người đầu ngành của Công Ty Thuận Thiên
Ban giám đốc có vai trò quan trọng trong việc định hình tầm nhìn và mục tiêu của công ty, xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan...
Vốn pháp định là gì và những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!...
Thành lập công ty tại Bắc Ninh cần chuẩn bị những thủ tục, hồ sơ pháp lý phức tạp. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín -...
Pháp lý khi khởi nghiệp thường gặp những vấn đề, khó khăn nào mà các chủ doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài...
Cá nhân kinh doanh là hình thức hoạt động kinh doanh do một cá nhân đứng ra tổ chức và điều hành. Người cá nhân này chịu trách nhiệm về...
Pháp nhân là gì? Cần thỏa những điều kiện gì thì mới được các định tư cách pháp nhân? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài viết sau nhé...
DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ TRỌN GÓI
CHỈ TỪ: 300.000Đ/Tháng
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Thiên

Bắt đầu bằng câu chuyện hoặc khó khăn của bạn
Liên hệ với Thuận Thiên ngay bạn nhé ♥️

Vui lòng điền thông tin vào form, Thuận Thiên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0902.91.91.52

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác