Skip links

Dịch vụ thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng

Bạn đang có kế hoạch thành lập một công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn và đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy để hỗ trợ? Thuận Thiên sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề thành công công ty TNHH một cách nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm.
Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại kế toán Thuận Thiên

Công ty TNHH là gì?

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (viết tắt là Công ty TNHH) là một loại hình công ty doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Công ty TNHH được thành lập với mục đích kinh doanh và sản xuất các sản phẩm, dịch vụ hoặc cung cấp các giải pháp kinh doanh khác. Đặc điểm chính của công ty TNHH là các thành viên của công ty TNHH chỉ phải chịu trách nhiệm về số vốn góp của mình vào công ty và không chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty nếu số tiền đó vượt quá số vốn góp của mình. Do đó, công ty TNHH thường được lựa chọn là hình thức thành lập công ty phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Hướng dẫn chọn mô hình công ty phù hợp

Các loại hình công ty TNHH phổ biến tại việt nam

Để hạn chế xảy ra các vấn đề liên quan đến thuế hoặc những phát sinh khác khiến bạn phải làm thủ tục chuyển đổi loại hình kinh doanh. Vì vậy, bạn cần xác định rõ loại hình doanh nghiệp trước khi thành lập.

**Lưu ý: Nếu doanh nghiệp có từ 3 thành viên trở lên, theo mục đích kinh doanh có thể lựa chọn công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc là công ty cổ phần.

Thành Lập Công Ty TNHH Một Thành Viên

Công ty TNHH một thành viên là do 1 cá nhân toàn quyền sở hữu với 100% vốn.

Thành Lập Công Ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên

Công ty TNHH hai thành viên trở lên có tối thiểu là 2 và tối đa là 50 thành viên góp vốn.

dịch vụ
thành lập công ty TNHH TRỌN GÓI tại TP.HCM

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Thuận Thiên cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thành lập công ty TNHH, đảm bảo hoàn thiện mọi thủ tục theo quy định của Nhà Nước và Pháp Luật. Chúng tôi hiểu rằng mỗi bước đi quan trọng trong hành trình kinh doanh, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thủ tục cần thiết sẽ được hoàn thiện đầy đủ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nỗ lực để tập trung vào phát triển doanh nghiệp.

Bảo Mật - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian & Chi Phí

Chi phí dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói
tại Kế Toán Thuận Thiên

Bảng giá thành lập doanh nghiệp sau đây tại Thuận Thiên đã bao gồm các khoản lệ phí cần nộp Nhà Nước cũng như các khoản phí cần chi cho các công việc cần thiết cho việc hoàn thiện thủ tục hồ sơ thành lập công ty.

Gói cơ bản
990.000đ
Thời gian 3-5 ngày làm việc
Được khách hàng chọn nhiều
Gói VIP

4.790.000đ

Thời gian 7-10 ngày làm việc
Gói đầy đủ

3.790.000đ

Thời gian 7-10 ngày làm việc

Thành lập chi nhánh, Văn Phòng Đại Diện, Địa Điểm Kinh Doanh

Gói đầy đủ
900.000đ
Thời gian 7-10 ngày làm việc

Lợi ích khi thành lập công ty TNHH

Cam kết trách nhiệm
từ Kế Toán Thuận Thiên

Nhận ngay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong 3 - 5 ngày làm việc
Nhận ngay giấy phép kinh doanh trong 7 ngày

Thủ tục thành lập công ty TNHH
tại Kế Toán Thuận Thiên

Lưu ý: Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Bình Dương thì tất cả toàn bộ hồ sơ đề được yêu cầu nộp qua mạng. Việc này sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin

Người sáng lập công ty cần chuẩn bị bản sao công chứng CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn. Ngoài ra, bạn còn chuẩn bị các thông tin liên quan đến công ty bao gồm như tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn… Bước này Thuận Thiên sẽ hỗ trở tư vấn cho bạn một cách rõ ràng nhất

Bước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thông tin. Thuận Thiên sẽ chuẩn bị cho doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ qua 2 hình thức là nộp trực tiếp tại Sở KH & ĐT hoặc nộp trực tiếp trên website cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc Gia. Thời hạn giải quyết sẽ vào khoảng 5-7 ngày làm việc.

Bước 3. Nhận kết quả
 • Nộp online: đối với trường hợp này, khi đi nhận kết quả tại Bộ phận một cửa Phòng Đăng ký kinh doanh thì cần mang theo hồ sơ gốc bản giấy và lệ phí.
 • Trường hợp hồ sơ của bạn không hợp lệ thì Phòng Đăng Ký kinh doanh sẽ thông báo và hướng dẫn người sáng lập bổ sung, sửa đổi và sau đó nộp lại.
Bước 4: Thủ tục sau thành lập công ty TNHH
Sau khi đăng ký GPKD thành công thì Thuận Thiên sẽ thực hiện các thủ tục khác như đăng ký BHXH, đăng ký mở tài khoản ngân hàng, đăng ký con dấu và bộ mẫu giấy tờ tài chính, và chuẩn bị các giấy tờ pháp lý khác như văn bản liên quan đến nguồn lực vốn đầu tư và quyền lợi lao động của công ty. Lúc này thì công ty đã có thể chính thức đi vào hoạt động.

Điều Kiện Cần Chú Ý Khi Thành Lập Công Ty TNHH

Hồ sơ thành lập công ty TNHH

1. Điều lệ công ty, thông tin cần thiết
Điều lệ công ty là tài liệu quan trọng chứa thông tin về tên công ty, địa chỉ, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh và thông tin cá nhân của chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật. Điều lệ cũng quy định về quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu, người đại diện và cơ cấu tổ chức quản lý doanh nghiệp.
2. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp là tài liệu mà doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin theo Mẫu phụ lục I-2. Bạn có thể tải mẫu này từ trang hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh. Điền thông tin theo yêu cầu và nộp kèm hồ sơ.
3. Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ

Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ (nếu có) phải ghi rõ thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH một thành viên, hai thành viên trở lên ủy quyền cho cá nhân khác nộp hồ sơ, ký tên và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT.

4. Các giấy tờ khác có liên quan

Bạn cần chuẩn bị bản sao có công chứng Hộ chiếu/ CMND/ CCCD còn hiệu lực của chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật và người được ủy quyền để nộp hồ sơ.

Kế Toán Thuận Thiên sẽ hỗ trợ bạn làm những gì trong dịch vụ thành lập công ty TNHH?

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói là giải pháp cho nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay. Các dịch vụ trọn gói giảm bớt phát sinh, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định. Kế toán Thuận Thiên là một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp, trọn gói, sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp:

 • Tư vấn miễn phí các quy định liên quan đến thành lập công ty cổ phần: Điều kiện, vốn pháp định, đặt tên công ty, quy trình thủ tục liên quan…
 • Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, giấy tờ theo quy định và nộp sở kế hoạch & đầu tư. Hoàn chỉnh hồ sơ theo yêu cầu của sở, nếu có sai sót.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh.
 • Khách hàng được bàn giao giấy phép kinh doanh tại nhà, theo yêu cầu.
 • Thực hiện các yêu cầu sau khi nhận giấy phép kinh doanh theo quy định: Công bố thông tin trên cổng thông tin quốc gia, đăng báo, làm biển hiệu, mua chữ ký số theo yêu cầu, khắc dấu tròn, đăng ký mã số thuế, mua hóa đơn…

Khách hàng sẽ được tư vấn hiểu rõ về quy trình thủ tục thành lập theo quy định, các vấn đề phát sinh, đặc biệt là việc đặt tên, tra cứu tên doanh nghiệp khác. Việc soạn thảo hồ sơ, xin chữ ký đại điện sẽ được thực hiện tại nhà mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Việc nhận giấy tờ tại nhà sẽ được thực hiện miễn phí hoàn toàn.

5 YẾU TỐ GIÚP KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ
thành lập công ty TNHH TRỌN GÓI tại Thuận Thiên?

Tiết kiệm chi phí hợp lý: Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về các gói dịch vụ để giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình mà không phải lo lắng về chi phí cao.

Rõ ràng và minh bạch: Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về quy trình và các bước thực hiện trong dịch vụ, giúp khách hàng hiểu rõ và tránh nhầm lẫn hoặc bất cập trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hỗ trợ nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo trong việc giải đáp thắc mắc của khách hàng, giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hoàn thành đúng hạn: Với quy trình làm việc được tối ưu hóa và sử dụng các ứng dụng hiện đại, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký thành lập công ty và hoàn thành dịch vụ đúng thời hạn.

Hỗ trợ sau khi thành lập: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khi khách hàng hoàn thành việc thành lập công ty, bao gồm các dịch vụ như quản lý thuế, tư vấn kế toán và giúp khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Khách Hàng Nói Về Thuận Thiên

Thuận Thiên Giúp Bạn...

Sẵn sàng hỗ trợ bạn hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh của mình mời bạn để lại yêu cầu ♥️

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác

Dịch vụ

Thuận Thiên cung cấp các dịch vụ gì?

Nhận ngay giấy phép kinh doanh trong 7 ngày
Nhận ngay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong 3 - 5 ngày làm việc
Đăng ký thành lập công ty trọn gói để nhận được
3 tháng khai thuế miễn phí
Giải đáp thắc mắc về thành lập công ty TNHH trọn gói tại Thuận Thiên

Bạn hỏi - Thuận Thiên Trả Lời

Luật hiện hành hiện không quy định cụ thể về số vốn điều lệ khi thành lập công ty. Tuy nhiên tùy vào từng ngành nghề kinh doanh mà bạn cần đáp ứng được số vốn ký quỹ, vốn pháp định,..

✅ Gói cơ bản ⭐ 990.000đ
✅ Gói đầy đủ ⭐ 3.990.000đ
✅ Gói VIP ⭐ 4.990.000đ
✅ Thành lập chi nhánh ⭐ 900.000đ
✅ Thành lập văn phòng ⭐ 900.000đ

1. Thuế VAT hay thuế giá trị gia tăng (GTGT)
Thuế VAT được tính phụ thuộc vào cách kê khai thuế của doanh nghiệp là trực tiếp hay khấu trừ mà có công thức tính thuế GTGT sẽ khác nhau, cụ thể là:
Theo phương pháp khấu trừ: Thuế GTGT = Thuế GTGT đầu ra – Thuế GTGT đầu vào.
Theo phương pháp trực tiếp trên doanh thu: Thuế GTGT = Giá trị hàng hóa bán ra x Thuế suất thuế GTGT.
Theo phương pháp trực tiếp trên GTGT: Thuế GTGT = 10% của phần giá trị tăng thêm.

2. Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)
Thuế thu nhập doanh nghiệp được đánh trực tiếp vào thu nhập của doanh nghiệp từ các hoạt động thương mại hàng hóa và dịch vụ.
Công thức: Thuế TNDN = Thu nhập tính thuế TNDN x Thuế suất.
Trong đó: Thuế suất hiện nay là 20%.

3. Thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
Doanh nghiệp sẽ thay mặt người lao động nộp thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế để quản lý. Khoản này đánh thuế hàng tháng, kê khai theo tháng hoặc quý nhưng được quyết toán theo năm.
Công thức: Thuế TNCN = Thu nhập tính thuế TNCN x Thuế suất
Trong đó: Thuế suất sẽ phụ thuộc vào thu nhập tính thuế TNCN, thông thường là 5%, 10% hoặc lên đến 35%.

4. Lệ phí môn bài
Lệ phí môn bài mà doanh nghiệp phải nộp sẽ được tính dựa trên số vốn đăng ký của doanh nghiệp: Cụ thể như sau:

 • Vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng sẽ áp dụng bậc 1 với mức phí là 3.000.000 VNĐ trên một năm.
 • Vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống sẽ áp dụng bậc 2 với mức phí là 2.000.000 VNĐ trên một năm.

Tuy nhiên, theo nghị định 22/2020/NĐ-CP, các doanh nghiệp sẽ được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu tiên thành lập.

Xem thêm: Các loại thuế doanh nghiệp cần nộp

Sau khi nhận đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp, Thuận Thiên sẽ tiến hành hoàn chỉnh bộ hồ sơ và nộp cho sở KH&ĐT, trong vòng khoảng 3 ngày sẽ được cấp giấy kinh doanh cho công ty, hoàn bộ thủ tục sẽ được Thuận Thiên bàn giao tại nhà cho khách hàng.

Có thể thay đổi thông tin công ty sau khi thành lập, tuy nhiên sẽ phải tuân theo các quy định của pháp luật và đóng một khoản phí nhất định.

Theo Luật Doanh nghiệp 2020, việc đăng ký thành lập doanh nghiệp không bắt buộc phải có bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề cho đa số các ngành nghề cơ bản, không có điều kiện. Tuy nhiên, trong một số ngành nghề cụ thể để hoạt động theo quy định pháp luật, những người đứng ra thành lập công ty hoặc nhân sự của công ty cần đáp ứng yêu cầu về trình độ và chứng chỉ hành nghề cụ thể.
 • Một số ngành nghề không cần bằng cấp, chứng chỉ khi đăng ký thành lập công ty, tuy nhiên phải bổ sung sau khi đi vào hoạt động
 • Một số ngành nghề bắt buộc bằng cấp, chứng chỉ trong hồ sơ thành lập công ty
Xem thêm: Thành lập công ty có cần bằng cấp, chứng chỉ không? Những trường hợp không đủ điều kiện thành lập công ty?

Kế toán Thuận Thiên sẽ giúp bạn chuẩn bị và hoàn thành tất cả các loại giấy tờ, biểu mẫu đăng ký thành lập doanh nghiệp. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 3 loại thông tin sau:

 • Thông tin dự kiến của doanh nghiệp như tên, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh. Kế Toán Thuận Thiên sẽ hỗ trợ tư vấn và đăng ký mã ngành đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn.
 • Bản sao có công chứng các giấy tờ như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu doanh nghiệp, thành viên góp vốn và người đại diện theo pháp luật. Kế Toán Thuận Thiên sẽ hỗ trợ sao y, chứng thực CMND, CCCD hoặc hộ chiếu nếu bạn chưa có.
 • Số vốn điều lệ của doanh nghiệp và tỷ lệ góp vốn của mỗi thành viên.

Treo bảng hiệu công ty
Doanh nghiệp phải treo bảng hiệu công ty tại trụ sở chính, trong đó có các nội dung như tên cơ quan quản lý (tức là Sở Kế hoạch và Đầu tư), tên công ty, địa chỉ trụ sở, số điện thoại hoặc email.

Mua chữ ký số
Bạn cần mua chữ ký số (token) sau khi thành lập công ty TNHH Mua chữ ký số để khai thuế ban đầu, kê khai và nộp BHXH, báo cáo thuế,… Bạn có thể tham khảo dịch vụ chữ ký số của công ty mạng Viettel với giá từ 900.000 đồng.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng
Thủ tục mở tài khoản ngân hàng do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thực hiện. Các giấy tờ cần chuẩn bị để mở tài khoản ngân hàng bao gồm:

 • 01 bản sao có công chứng “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp”.
 • 01 bản sao có công chứng “Chứng minh nhân dân” của người đại diện theo pháp luật ghi trên Giấy phép kinh doanh;
 • 01 bản sao các điều lệ của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp khi đến làm thủ tục phải mang theo con dấu doanh nghiệp hoặc ủy quyền cho các đơn vị hỗ trợ thực hiện.
Theo Thông tư 01/2021/TT- BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/05/2021 thì doanh nghiệp không cần phải thực hiện thủ tục kê khai tài khoản ngân hàng với Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Mua và làm thủ tục hóa đơn điện tử
Kế Toán Thuận Thiên giúp bạn tư vấn hình thức và loại hóa đơn phù hợp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, kết nối với các nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín và có chi phí hợp lý.

Xem thêm: dịch vụ hóa đơn điện tử

Soạn thảo và nộp hồ sơ khai thuế

Theo quy định tại Nghị định 22/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 139/2016/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 25/02/2020 là công ty TNHH thành lập năm 2021 sẽ được miễn lệ phí môn bài. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài.

Về thời gian kê khai lệ phí môn bài và nộp tờ khai, công ty TNHH thành lập năm 2022 sẽ thực hiện kê khai lệ phí môn bài và nộp tờ khai lệ phí môn bài cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp trước ngày 30 tháng 01 năm 2023.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về cách xác định loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn các loại thuế và chi phí cần đóng những thông tin cần biết khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn và và các việc cần phải làm sau khi thành lập.

Bạn có thể nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH qua 2 cách

Cách 1: Bạn có thể nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở KH & ĐT

Cách 2: nộp online qua https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ 

Công ty TNHH có thể có 1 người hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật.

Các lệ phí bạn cần đóng khí làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty gồm:

 • Phí đăng bố cáo thành lập công ty: 100.000 VND
 • Phí khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty: 450.000 VND
 • Lệ phí ủy quyền nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, nhận giấy phép kinh doanh nếu không phải đại diện pháp luật trực tiếp đi làm: 200.000 VND.

Câu trả lời là không nên vì: Loại hình công ty đã được thể hiện rõ trên giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp. Sau này, nếu muốn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thì sẽ không cần phải đổi lại tên doanh nghiệp cũng như con dấu công ty

✅ Tận Tâm ⭐ Tư vấn A-Z
✅ Không Phát Sinh Chi Phí ⭐ Cam kết không phát sinh chi phí
✅ Tốc Độ ⭐ Nhanh nhất có thể
✅ Bảo mật ⭐ Bảo mật danh tính khách hàng
✅ Linh hoạt ⭐ Xử Lý Yêu Cầu Khách Hàng
✅ Dịch vụ toàn diện ⭐ Kế Toán, Thuế, Pháp Lý

Kiến thức về pháp lý doanh nghiệp

Cập nhật những bài viết mới, kiến thức lĩnh vực kế toán, pháp lý doanh nghiệp, thuế… với kho kiến thức khổng lồ và chuyên sâu được viết bởi những người đầu ngành của Công Ty Thuận Thiên
Ban giám đốc có vai trò quan trọng trong việc định hình tầm nhìn và mục tiêu của công ty, xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan...
Vốn pháp định là gì và những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!...
Thành lập công ty tại Bắc Ninh cần chuẩn bị những thủ tục, hồ sơ pháp lý phức tạp. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín -...
Pháp lý khi khởi nghiệp thường gặp những vấn đề, khó khăn nào mà các chủ doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài...
Cá nhân kinh doanh là hình thức hoạt động kinh doanh do một cá nhân đứng ra tổ chức và điều hành. Người cá nhân này chịu trách nhiệm về...
Pháp nhân là gì? Cần thỏa những điều kiện gì thì mới được các định tư cách pháp nhân? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài viết sau nhé...
DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ TRỌN GÓI
CHỈ TỪ: 300.000Đ/Tháng
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Thiên

Bắt đầu bằng câu chuyện hoặc khó khăn của bạn
Liên hệ với Thuận Thiên ngay bạn nhé ♥️

Vui lòng điền thông tin vào form, Thuận Thiên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0902.91.91.52

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác