Skip links

Dịch Vụ Thay Đổi Thông Tin DOANH NGHIỆP Nhanh chóng - tiết kiệm

Vì một số lý do nào đó mà doanh nghiệp cần phải thay đổi thông tin tại Sở KH&ĐT. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các thủ tục và hồ sơ cần thiết thì việc thay đổi thông tin doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức. Nhưng giờ đây các giấy tờ, thủ tục và quy trình các bước thực hiện thay đổi thông tin doanh nghiệp sẽ được Thuận Thiên giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại kế toán Thuận Thiên

Khi nào cần thực hiện thay đổi thông tin doanh nghiệp

Thay đổi thông tin doanh nghiệp hay được gọi là thay đổi thông tin công ty, thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh (GPKD) là một trong những việc rất bình thường khi doanh nghiệp của bạn cần thay đổi một số thông tin nào đó, và một số trường hợp phổ biến khách hàng hay gặp phải và cần thực hiện thay đổi thông tin công ty như:

Lưu ý: Thay đổi thông tin doanh nghiệp có thể thực hiện thay đổi một hoặc nhiều nội dung như trên.

Đăng ký dịch vụ
thay đổi thông tin công ty TRỌN GÓI tại TP.HCM

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Kế Toán Thuận Thiên luôn cam kết hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình thay đổi thông tin doanh nghiệp, tư vấn và giúp khách hàng hoàn thiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ đúng theo quy định của Nhà Nước và Pháp Luật.

Bảo Mật - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian & Chi Phí

Phí dịch vụ thay đổi thông tin doanh nghiệp tại Kế Toán Thuận Thiên

Chỉ từ

900.000đ

Thời gian 7-10 ngày làm việc

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ thay đổi thông tin doanh nghiệp tại Kế Toán Thuận Thiên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho quá trình thực hiện thay đổi thông tin doanh nghiệp. Và tùy theo từng trường hợp cụ thể mà mức chi phí sẽ còn dao động ở mức giá khác nhau.

Lệ phí cho việc thay đổi thông tin doanh nghiệp của nhà nước là khoản phí bắt buộc, mọi cá nhân, tổ chức phải nộp khi thực hiện thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh. Mức phí này được nhà nước quy định cụ thể tại Thông tư số 215/2016/TT-BTC. Theo đó, phí thay đổi thông tin doanh nghiệp là 200.000 VNĐ/lần. Còn mức phí thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với văn phòng đại diện, chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh là 100.000 VNĐ/hồ sơ.

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp thực hiện thay đổi tên, địa chỉ,.. có ảnh hưởng đến thông tin con dấu thì doanh nghiệp cũng cần chi thêm khoản chi phí để làm lại con dấu đúng với thông tin đã thay đổi, theo quy định thì lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu mới sẽ rơi vào khoảng 400,000 VND.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ tại Kế toán Thuận Thiên, thì chi phí dịch vụ sẽ dao động khoảng từ 900,000 đến 1,600,000 tùy theo từng trường hợp như thay đổi địa chỉ cùng quận, khác quận huyện,…

Dịch vụ thay đổi THÔNG TIN DOANH NGHIỆP, giấy phép kinh doanh / đăng ký kinh doanh tại Kế Toán Thuận Thiên

Việc thay đổi thông tin doanh nghiệp sẽ có nhiều hình thức thay đổi, tuy nhiên phổ biến nhất sẽ có các hình thức sau đây

Thay đổi tên doanh nghiệp: Khi sử dụng dịch vụ thay đổi tên công ty tại Kế toán Thuận Thiên, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin về mã số thuế và tên mới cần thay đổi.
Thay đổi địa chỉ doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ tư vấn và thay doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết cho việc thay đổi địa chỉ.
Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh: Kế Toán Thuận Thiên sẽ tư vấn đầy đủ cho doanh nghiệp về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cách áp mã ngành và thực hiện toàn bộ quy trình theo quy định của pháp luật.
Điều chỉnh vốn điều lệ: Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về điều kiện, hình thức tăng vốn điều lệ, soạn thảo và thay khách hàng thực hiện các thủ tục tại cơ quan nhà nước.
Thay người đại diện pháp luật: Kế Toán Thuận Thiên sẽ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp để hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và hỗ trợ tư vấn các vấn đề sau khi thay đổi người đại diện pháp luật.
Thay đổi thông tin thành viên góp vốn (TNHH), hội đồng quản trị(CP): Chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề liên quan tùy thuộc vào tình hình thực tế của doanh nghiệp, thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết và đề xuất các giải pháp vì lợi ích của khách hàng. 
Thay đổi loại hình doanh nghiệp: bao gồm chuyển từ công ty TNHH 1TV sang công ty TNHH hai thành viên trở lên và ngược lại, chuyển từ công ty cổ phần sang công ty TNHH và ngược lại.

Dịch vụ thay đổi thông tin doanh nghiệp tại Thuận Thiên giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhiệm vụ của Kế Toán Thuận Thiên trong việc thay đổi thông tin doanh nghiệp cho bạn

Nhận ngay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong 3 - 5 ngày làm việc
Nhận ngay giấy phép kinh doanh trong 7 ngày

Thủ tục các bước thực hiện thay đổi thông tin DOANH NGHIỆP, giấy phép kinh doanh tại Thuận Thiên

Bước 1: Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh

Doanh nghiệp chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thực hiện thay đổi thông tin doanh nghiệp. Bước này Thuận Thiên sẽ hỗ trợ bạn soạn đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như kiểm tra mọi thông tin một cách chi tiết nhất tránh các thiếu sót để các bước sau được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Bước 2: Nộp hồ sơ thay đổi thông tin doanh nghiệp

Bộ hồ sơ thay đổi thông tin doanh nghiệp do doanh nghiệp hoặc tổ chức được doanh nghiệp ủy quyền nộp trực tuyến đến Sở KH&ĐT cấp tỉnh hoặc thành phố nơi mà doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính thông qua cổng thông tin quốc gia doanh nghiệp. 

Bước 3: Người đại diện đến nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Khi xem xét hồ sơ, nếu hồ sơ được chấp nhận, phòng đăng ký kinh doanh sẽ ghi nhận các nội dung thay đổi trên Giấy phép kinh doanh mới theo đề nghị của doanh nghiệp. 
Nếu hồ sơ đăng ký không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản đến doanh nghiệp kèm lý do cụ thể để doanh nghiệp bổ sung và sửa đổi.

Bước 4: Doanh nghiệp công bố thay đổi trên Cổng thông tin quốc gia

Sau khi hoàn thành quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh, theo quy định của Luật Doanh Nghiệp công ty phải thực hiện công bố nội dung thay đổi trên cổng thông tin quốc gia.

Bước 5: Thực hiện các công việc khác liên quan

Tùy theo nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh mà doanh nghiệp sẽ cần thực hiện các công việc khác liên quan ví dụ như sau khi thay đổi thông tin doanh nghiệp như tên công ty sẽ phải thay đổi con dấu của công ty.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thay đổi THÔNG TIN CÔNG TY/giấy phép kinh doanh

Lưu ý: Các quyết định thay đổi thông tin doanh nghiệp sẽ của Hội đồng thành viên (trong trường hợp là Công ty TNHH 2 thành viên trở lên), của chủ sở hữu doanh nghiệp (trong trường hợp Công ty TNHH 1TV), của các thành viên hợp danh (trong trường hợp Công ty hợp danh) và của Đại hội đồng cổ đông (trong trường hợp là Công ty cổ phần).

5 YẾU TỐ GIÚP KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Thay Đổi Thông Tin Doanh Nghiệp
tại Thuận Thiên?

Làm việc chuyên nghiệp: Với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực, Kế Toán Thuận Thiên luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân lực giàu chuyên môn cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng: Thuận Thiên luôn cam kết đặt thông tin bảo mật của khách hàng lên hàng đầu, tuyệt đối không chia sẻ bất kì thông tin của doanh nghiệp nào cho bất cứ ai hoặc tổ chức nào.

Bàn giao miễn phí, tận nơi: Mọi giấy tờ, thủ tục sau khi hoàn thành xong sẽ được Thuận Thiên sắp xếp bàn giao tận nơi cho quý doanh nghiệp.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí: Bất kì khó khăn hoặc thắc mắc nào của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ đều sẽ Thuận Thiên giải đáp tận tình, điều này nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn vấn đề của công ty mình và cùng khách hàng đưa ra phương án tối ưu nhất.

Hoàn thành nhanh chóng: Thuận Thiên luôn đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng không chỉ nhằm hướng đến việc tối ưu hóa chi phí mà hơn hết còn là tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhất.

Không phát sinh thêm chi phí: Khi đăng ký dịch vụ tại Kế Toán Thuận Thiên, khách hàng sẽ không phải lo lắng trong quá trình thực hiện liệu có phát sinh thêm chi phí nào không. Với chi phí dịch vụ khách hàng bỏ ra sẽ được đảm bảo không phát sinh thêm khoản chi nào cho quá trình thực hiện thủ tục.

Kế Toán Thuận Thiên luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân lực giàu chuyên môn cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Khách hàng - Nói về Thuận Thiên

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THAY ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

BẠN HỎI - THUẬN THIÊN TRẢ LỜI

Câu trả lời là được. Có 2 cách thực hiện chính là sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh hoặc chữ ký số.

Cách 1: Sau khi đăng ký tài khoản kinh doanh tại cổng thông tin đăng ký kinh doanh Quốc Gia (https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx), bạn thực hiện nộp tất cả hồ sơ online theo từng yêu cầu tương ứng trên website.

Cách 2: Tiến hành thủ tục đăng ký chữ ký số, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Kế toán Thuận Thiên và sau đó thực hiện các bước tương tự như cách 1.
Hiện nay việc nộp hồ sơ thay đổi GPKD qua mạng là thủ tục bắt buộc tại một số tỉnh thành. Trong đó điển hình là Hà Nội.

Khi người đại diện pháp luật của công ty có sự thay đổi về CCCD hoặc CMND thì bạn cần làm hồ sơ cập nhật lại toàn bộ giấy phép kinh doanh đã đăng ký trước đó.

Bạn có thể tra cứu những thông tin đã thay đổi trong giấy phép kinh doanh tại cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc Gia.
Nếu tất cả hồ sơ bạn nộp đều hợp lệ, không có bất kỳ sai sót nào và được chấp nhận thì thời gian hoàn thành sẽ trong khoảng 3 ngày làm việc.

KIẾN THỨC VỀ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Cập nhật những bài viết mới, kiến thức lĩnh vực kế toán, pháp lý doanh nghiệp, thuế… với kho kiến thức khổng lồ và chuyên sâu được viết bởi những người đầu ngành của Công Ty Thuận Thiên
Ban giám đốc có vai trò quan trọng trong việc định hình tầm nhìn và mục tiêu của công ty, xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan...
Vốn pháp định là gì và những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!...
Thành lập công ty tại Bắc Ninh cần chuẩn bị những thủ tục, hồ sơ pháp lý phức tạp. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín -...
Pháp lý khi khởi nghiệp thường gặp những vấn đề, khó khăn nào mà các chủ doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài...
Cá nhân kinh doanh là hình thức hoạt động kinh doanh do một cá nhân đứng ra tổ chức và điều hành. Người cá nhân này chịu trách nhiệm về...
Pháp nhân là gì? Cần thỏa những điều kiện gì thì mới được các định tư cách pháp nhân? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài viết sau nhé...

DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI

CHỈ TỪ: 300.000Đ/Tháng

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Thiên

Bắt đầu bằng câu chuyện hoặc khó khăn của bạn
Liên hệ với Thuận Thiên ngay bạn nhé ♥️

Vui lòng điền thông tin vào form, Thuận Thiên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0902.91.91.52

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác