Skip links

Dịch Vụ Kế Toán Nội Bộ Trọn Gói. Minh Bạch, Tiết Kiệm, bảo mật

Với dịch vụ kế toán nội bộ tại Thuận Thiên, bạn sẽ có đội ngũ chuyên gia kế toán nhiều kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu sâu về quy trình kế toán nội bộ. Chúng tôi đảm bảo ghi chép sổ sách kế toán hàng ngày, lập báo cáo tuần, tháng, quý và hỗ trợ trong việc phối hợp và kiểm soát hiệu suất công việc. Dịch vụ kế toán nội bộ của chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa quy trình kế toán và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tài chính chính xác và đáng tin cậy.

dịch vụ kế toán thuế chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải “bài toán khó” khó về thuế một cách hiệu quả nhất

Kế toán nội bộ là gì?

Kế toán nội bộ (hay còn gọi là kế toán quản trị) là quá trình quản lý và ghi chép các hoạt động tài chính, kinh doanh và chi phí trong một tổ chức. Nó tập trung vào việc thu thập, phân tích và báo cáo thông tin tài chính và kinh doanh nội bộ để hỗ trợ quyết định quản lý.

Công việc của kế toán nội bộ bao gồm quản lý hệ thống sổ sách, lập báo cáo tài chính nội bộ, phân tích biểu đồ, dự báo tài chính, theo dõi chi phí và lợi nhuận, đánh giá hiệu quả tài chính và thực hiện kiểm soát nội bộ. Kế toán nội bộ cung cấp thông tin quan trọng để hỗ trợ quyết định kinh doanh, quản lý rủi ro, cải thiện hiệu suất và tăng tính cạnh tranh của tổ chức.

Qua việc áp dụng kế toán nội bộ, tổ chức có thể đảm bảo sự minh bạch và chính xác trong quản lý tài chính, từ đó giúp đưa ra các quyết định thông minh và đạt được sự tăng trưởng bền vững. 

Giải pháp phòng kế toán thuê ngoài

Dịch vụ kế toán nội bộ trọn gói tại Thuận Thiên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm. Kế Toán Thuận Thiên đã và đang hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… Hơn hết, dịch vụ kế toán nội bộ chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải “bài toán khó” khó về thuế một cách hiệu quả nhất. Những ưu điểm khi sử dụng Dịch Vụ Kế Toán nội bộ trọn gói.

Tối ưu chi phí
Dịch vụ Kế Toán Nội Bộ tại Thuận Thiên là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty vừa và nhỏ. Với giải pháp này, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng nhân viên kế toán chuyên nghiệp, mà còn giảm bớt các chi phí liên quan như lương, BHXH và cơ sở vật chất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo ghi chép sổ sách hàng ngày, lập báo cáo đầy đủ và hỗ trợ trong việc phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật và đáng tin cậy của thông tin kế toán nội bộ.
Tiết kiệm thời gian

Kế toán nội bộ là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ kế nội bộ trọn gói tại Thuận Thiên là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp mới thành lập và quy mô nhỏ và vừa. Bằng cách sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo việc ghi chép sổ sách hàng ngày, lập báo cáo đầy đủ và đáp ứng mọi yêu cầu kế toán nội bộ của bạn, giúp bạn tối ưu hóa quy trình kế toán và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Báo cáo kế toán - thuế đảm bảo đúng luật

– Với dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ luôn được cập nhật với những thay đổi mới nhất về luật và thông tư liên quan đến lĩnh vực kế toán thuế.

– Chúng tôi cam kết thực hiện các báo cáo kế toán một cách chính xác, nhằm đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu rủi ro liên quan đến thuế cho doanh nghiệp của bạn.

– Sổ sách kế toán sẽ được ghi chép một cách gọn gàng, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ và hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hoàn thành nhanh chóng, kịp thời
Sổ sách kế toán nội bộ sẽ được thực hiện nhanh chóng và kịp thời bởi đội ngũ chuyên viên của Thuận Thiên. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện trong việc giải trình với cơ quan thuế và Nhà Nước thay mặt doanh nghiệp. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp trong quy trình quyết toán phức tạp, từ đó bạn có thể tập trung mạnh mẽ vào hoạt động kinh doanh và phát triển công ty. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh liên quan đến kế toán và thuế, giúp bạn giải quyết các thách thức một cách hiệu quả và thuận lợi.

Bảng giá dịch vụ Kế Toán nội bộ Trọn Gói tại Thuận Thiên

Chi phí dịch vụ kế toán nội bộ tại Kế Toán Thuận Thiên bao gồm các nội dung:

 1. Lập và gửi báo cáo thuế theo quý:
  – Lập và gửi biểu mẫu thuế GTGT hàng tháng hoặc quý
  – Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng hoặc quý
  – Lập và gửi tờ khai thuế TNCN tạm tính hàng tháng hoặc quý
 2. Làm sổ sách kế toán
 3. Quyết toán thuế hàng năm
  – Quyết toán thuế thu nhập cá nhân
  – Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
  – Lập báo cáo tài chính năm theo thông tư, nghị định và luật thuế mới bao gồm bảng cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính và tư vấn cho khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có các mức phí dịch vụ khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất. 

Lợi ích khi sử dụng
dịch vụ kế toán nội bộ trọn gói tại Thuận Thiên

Nhiệm vụ của thuận thiên giúp bạn trong việc kế toán nội bộ là gì?

Dịch vụ kế toán nội bộ bao gồm các công việc ghi chép sổ sách kế toán hàng ngày như:

 • Phát hành, kiểm soát và kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ kế toán nội bộ và luân chuyển chứng từ theo đúng trình tự.
 • Lập các báo cáo tuần, tháng, quý hoặc đột xuất theo yêu cầu của nhà quản trị.
 • Phối hợp và kiểm soát hiệu suất công việc.
 • Hạch toán chứng từ nội bộ an toàn, khoa học.

Ngoài ra, kế toán nội bộ còn có thể đảm nhận nhiệm vụ thống kê, phân tích tình hình sản xuất và hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra giải pháp đúng đắn và kịp thời cho ban lãnh đạo.
Tuy nhiên, tùy vào quy mô hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà nội dung của kế toán nội bộ sẽ có sự khác nhau.

Điều kiện cần có của kế toán nội bộ của một doanh nghiệp

 • Tính trung thực: Việc ghi chép, phản ánh thông tin, số liệu kế toán phải căn cứ vào các bằng chứng đầy đủ, trung thực về hiện trạng, bản chất, nội dung và giá trị của các nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh.
 • Tính khách quan: Thông tin, số liệu kế toán phải được ghi chép, phản ánh trung thực đúng với thực tế, không được xuyên tạc.
 • Tính đầy đủ: Tất cả các nghiệp vụ kinh tế, tài chính liên quan đến kỳ kế toán phải được ghi chép đầy đủ, không bỏ sót.
 • Tính kịp thời: Thông tin, số liệu kế toán phải được ghi chép, báo cáo kịp thời, đúng thời gian quy định.
 • Tính dễ hiểu: Thông tin, số liệu kế toán trình bày trên báo cáo tài chính phải rõ ràng, dễ hiểu. Thông tin về các vấn đề phức tạp trong báo cáo tài chính phải được giải trình trong bản thuyết minh.
 • Có thể so sánh được: Các thông tin, số liệu giữa các kỳ kế toán trong cùng một doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp chỉ có thể so sánh khi tính toán và trình bày nhất quán.
Với dịch vụ kế toán nội bộ tại Thuận Thiên, bạn sẽ có đội ngũ chuyên gia kế toán nhiều kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu sâu về quy trình kế toán nội bộ.
Kế Toán Thuận Thiên luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân lực giàu chuyên môn cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Cam kết trách nhiệm
từ Kế Toán Thuận Thiên

 • Cam kết hoàn thành công việc đúng hẹn và đầy đủ, đảm bảo không gặp phải sự chậm trễ hoặc thiếu sót trong quá trình quản lý kế toán.
 • Lập sổ sách kế toán theo quy định, đảm bảo thông tin kế toán được ghi chép chính xác và tuân thủ quy định của nhà nước.
 • Thực hiện soạn thảo văn bản và tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo khách hàng có đầy đủ các tài liệu cần thiết và tuân thủ quy định pháp luật.
 • Quản lý chứng từ, hồ sơ và báo cáo tài chính, đảm bảo thông tin kế toán được ghi chép chính xác và chuẩn mực.
 • Đại diện và giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước yêu cầu, giúp khách hàng tự tin và tuân thủ quy định.
 • Chịu trách nhiệm và nộp toàn bộ các khoản phạt nếu khách hàng bị cơ quan nhà nước xử phạt do sai phạm hồ sơ, chứng từ.
 • Cung cấp địa chỉ email của cơ quan thuế cho khách hàng, giúp khách hàng nhận thông tin kê khai thuế một cách chủ động và thuận tiện.
 • Thuận Thiên chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin kế toán của doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác và ngay cả sau khi kết thúc hợp đồng, tuân thủ quy định về bảo mật dữ liệu và đảm bảo an toàn cho thông tin kế toán của khách hàng.
4 YẾU TỐ GIÚP KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Kế Toán thuế Thuận Thiên

Đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tại Kế Toán Thuận Thiên, chúng tôi tự hào là những chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Với sự nắm vững các quy định của Nhà Nước về kế toán thuế, cũng như khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất, giúp họ hoàn thành các yêu cầu kế toán thuế một cách hiệu quả và an toàn.

Luôn minh bạch, rõ ràng trong công việc
Chúng tôi cam kết với khách hàng về vai trò trách nhiệm và sẽ luôn đồng hành cùng họ trên một hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi hiểu rằng việc tuân thủ pháp luật và quy định của cơ quan thuế là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng các số liệu kế toán và báo cáo doanh thu của công ty được xây dựng dựa trên những con số thực, đáng tin cậy và tuân thủ các quy định kỹ thuật và pháp lý. Điều này giúp khách hàng yên tâm về vấn đề kinh doanh của công ty và tập trung vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.
Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng cần

Thuận Thiên là đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào. Bằng việc cung cấp một chuyên viên tư vấn riêng cho mỗi khách hàng, chúng tôi cam kết giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng và chính xác. Khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đồng hành cùng họ và đáp ứng mọi yêu cầu của họ với sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Chi phí dịch vụ hợp lý, kèm những khuyến mãi hấp dẫn

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt tài chính, Kế Toán Thuận Thiên cam kết cung cấp mức chi phí hợp lý và cạnh tranh trong ngành. Chúng tôi hiểu rằng việc vận hành doanh nghiệp đòi hỏi sự tiết kiệm và hiệu quả, do đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của Thuận Thiên. Điều này giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao khác.

Tối giản 4 bước dịch vụ kế toán nội bộ tại Thuận Thiên

Quy trình dịch vụ kế toán nội bộ tại Thuận Thiên

Bước 1: Tư vấn và trao đổi thông tin

Thuận Thiên sẽ tiến hành tư vấn và trao đổi thông tin với khách hàng để hiểu rõ về tình hình kế toán trong doanh nghiệp của họ. Qua đó, chúng tôi sẽ xác định những vấn đề cụ thể mà khách hàng đang gặp phải và những yêu cầu đặc biệt của họ.

Bước 2: Soạn thảo hợp đồng dịch vụ

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ, ghi rõ các điều khoản và điều kiện của dịch vụ, phạm vi công việc và các cam kết từ Thuận Thiên đối với khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra và cân đối số liệu

Thuận Thiên sẽ kiểm tra và cân đối lại số liệu kế toán trong doanh nghiệp, bao gồm hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các số liệu này được ghi chép chính xác và tuân thủ quy định của pháp luật.

Bước 4: Hạch toán và báo cáo

Sau khi nhận được các chứng từ nội bộ từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hạch toán và báo cáo số liệu kế toán cho quản lý doanh nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cũng có thể cung cấp các báo cáo tài chính và thông tin chi tiết về tình hình kế toán của doanh nghiệp.

Khách Hàng Nói Về Thuận Thiên

Thuận Thiên Giúp Bạn...

Sẵn sàng hỗ trợ bạn hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh của mình mời bạn để lại yêu cầu ♥️

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác

Dịch vụ

Thuận Thiên cung cấp các dịch vụ gì?

Nhận ngay giấy phép kinh doanh trong 7 ngày
Nhận ngay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong 3 - 5 ngày làm việc
Đăng ký thành lập công ty trọn gói để nhận được
3 tháng khai thuế miễn phí
Giải đáp thắc mắc về dịch vụ kế toán nội bộ trọn gói tại Thuận Thiên

Bạn hỏi - Thuận Thiên Trả Lời

Dịch vụ kế toán nội bộ là một loại dịch vụ kế toán được cung cấp bởi các  công ty kế toán chuyên nghiệp, để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và thực hiện các công việc kế toán hàng ngày bên trong tổ chức. Nó bao gồm các hoạt động như ghi chép sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, quản lý chứng từ và hồ sơ, giải trình với cơ quan thuế và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến kế toán.

Dịch vụ kế toán nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì sự tổ chức và minh bạch trong việc ghi nhận và báo cáo các giao dịch tài chính. Nó cung cấp thông tin kế toán chính xác và đáng tin cậy cho quản lý và cơ quan liên quan. Ngoài ra, dịch vụ kế toán nội bộ cũng đảm bảo tuân thủ các quy định và quy trình kế toán được đặt ra bởi cơ quan thuế và các tổ chức quản lý khác.

Từ việc lập sổ sách đến xử lý chứng từ, dịch vụ kế toán nội bộ hỗ trợ doanh nghiệp để tập trung vào hoạt động chính, đồng thời đảm bảo rằng các giao dịch tài chính được ghi chép chính xác và đúng thời hạn. Nó giúp nâng cao khả năng ra quyết định, tối ưu hóa hiệu suất tài chính và giảm thiểu rủi ro liên quan đến kế toán.

 

Ưu điểm

Khuyết điểm

Kế toán tại doanh nghiệp

 • Nhân viên thường xuyên có mặt tại doanh nghiệp nên dễ dàng cập nhật tình trạng kế toán tại doanh nghiệp
 • Thực hiện được nhiều công việc khác nhau bên cạnh nhiệm vụ về kế toán
 • Đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp lớn và có phòng tài chính kế toán
 • Nhân sự thay đổi liên tục khiến doanh nghiệp khó ổn định và kiểm soát các giấy tờ, sổ sách
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm ứng viên giàu kinh nghiệm
 • Chi phí thuê nhân viên có kinh nghiệm thường đắt và đi kèm với nhiều khoản phí, phúc lợi khác.
 • Nếu chỉ có một nhân viên thì rất khó trong việc quản lý giấy tờ cũng như cập nhật mới những quy định của pháp luật

Dịch vụ kế toán nội bộ

 • Tất cả những hồ sơ kế toán đề được thực hiện đầy đủ, hoàn chỉnh trong thời hạn hợp đồng
 • Đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm thay mặt doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề nghiệp vụ
 • Đội ngũ chuyên viên cập nhật thường xuyên các quy định của pháp luật về thuế
 • Phí dịch vụ rẻ và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí
 • Có quan hệ tốt với cơ quan thuế, giúp khâu thủ tục, hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 • Phù hợp với công ty quy mô vừa và nhỏ
 • Đội ngũ kế toán không thường xuyên có mặt tại doanh nghiệp
 • Chỉ chuyên thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán.
Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và tránh các sai sót không đáng có về kế toán và thuế.
 • Phát hành, kiểm soát và kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ kế toán nội bộ và luân chuyển chứng từ theo đúng trình tự.
 • Lập các báo cáo tuần, tháng, quý hoặc đột xuất theo yêu cầu của nhà quản trị.
 • Phối hợp với các kế toán nội bộ khác kiểm soát hiệu suất công việc.
 • Hạch toán chứng từ nội bộ an toàn, khoa học
 • Thuận Thiên hỗ trợ thống, nghiên cứu và phân tích số liệu tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
 • Tư vấn một số chính sách trong công ty phù hợp với giai đoạn phát triển của doanh nghiệp
 • Kế toán quỹ tiền mặt (thủ quỹ): Thủ quỹ sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc  kiểm soát, quản lý tiền, sổ theo dõi, lập phiếu thu – chi căn cứ theo các quy định thu – quy định chi của doanh nghiệp.
 • Kế toán kho: Chịu trách nhiệm trong việc lập chứng từ xuất – nhập kho và căn cứ vào đó ghi vào sổ theo dõi và lập báo cáo nhập xuất tồn hàng trong kho.
 • Kế toán ngân hàng: Có nhiệm vụ lập các ủy nhiệm chi cũng như các séc nạp – rút tiền, ghi chép số liệu vào sổ kế toán đồng thời đối chiếu với các thông tin giữa sổ phụ và bút toán để quản lý các tài khoản ngân hàng vào cuối mỗi tháng.
 • Kế toán bán hàng: Chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề, hoạt động bán hàng như nhập liệu mua bán hàng hóa vào phần mềm kế toán, quản lý các hóa đơn cũng như các chính sách chiết khấu cho khách hàng, công nợ. Ngoài ra, kế toán bán hàng còn phải tổng hợp doanh thu bán hàng vào mỗi cuối tháng.
 • Kế toán thanh toán: Lập các chứng từ liên quan đến tạm ứng tiền, đề xuất và đối chiếu công nợ giữa các kết quả chứng từ để quản lý các khoản tạm ứng thanh toán.
 • Kế toán tiền lương: Đảm nhận các đầu việc như tính toán và chi trả lương cho nhân viên. Ngoài ra, còn chịu trách nhiệm lập danh sách người lao động, phụ trách quản lý chính sách và các khoản như dịch vụ nhân sự bảo hiểm xã hội
 • Kế toán công nợ: Lập kế toán giản nợ và thu hồi nợ thông qua việc kiểm tra chặt chẽ các tình trạng thanh toán của khách hàng. Hơn hết, người làm kế toán công nợ còn phải tiến hành lập báo cáo về các khoản công nợ phát sinh.
 • Kế toán tổng hợp: Có nhiệm vụ quản lý, phân tích các chứng từ kế toán, cập nhật thông tin liên quan đến tình kinh tế, tài chính trong doanh nghiệp. Từ đó lập các báo cáo tài chính, tham vấn cho ban lãnh đạo về kế hoạch tài chính phù hợp.

Đúng với cam kết của Thuận Thiên về bảo mật thông tin, Thuận Thiên cam kết chịu trách nhiệm về các vấn đề bảo mật thông tin kế toán của doanh nghiệp. Chúng tôi tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu và đảm bảo an toàn cho thông tin kế toán của khách hàng.

Thuận Thiên sẽ đại diện và giúp khách hàng giải trình với cơ quan thuế khi cần thiết. Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để giải thích các vấn đề liên quan đến kế toán thuế và đảm bảo khách hàng tuân thủ đúng quy định.

Chúng tôi cung cấp các báo cáo tài chính định kỳ theo yêu cầu của khách hàng. Các báo cáo này sẽ cung cấp thông tin quan trọng về tình hình tài chính của doanh nghiệp, giúp khách hàng theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh của mình.
Thuận Thiên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch và dự báo tài chính. Chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những dự báo cụ thể dựa trên thông tin và số liệu kế toán, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng vềtình hình tài chính và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh.
Đối với Thuận Thiên, tính chính xác và đáng tin cậy của số liệu kế toán là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ các quy trình và quy định kế toán chính xác, kiểm tra và kiểm soát tính hợp lệ của chứng từ và số liệu kế toán. Chúng tôi sử dụng phần mềm kế toán hiện đại để đảm bảo độ chính xác và minh bạch trong công việc kế toán.
Thuận Thiên có thể cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ cho doanh nghiệp ở mọi quy mô. Chúng tôi có khả năng tương thích với nhiều ngành nghề và mô hình doanh nghiệp khác nhau, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Kế toán nội bộ bao gồm kế toán kho, kế toán thanh toán, kế toán quỹ tiền mặt, kế toán ngân hàng, kế toán bán hàng, kế toán lương, kế toán công nợ, kế toán tổng hợp,…

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán nội bộ tại Kế Toán Thuận Thiên, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc bao gồm:

 • Xây dựng hệ thống thang bảng lương để nộp báo cáo cho Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội cấp huyện.
 • Lập hồ sơ nhân sự bao gồm hợp đồng lao động, bảng lương,…
 • Đăng ký mã số thuế cá nhân của nhân viên.
 • Lập sổ theo dõi, quản lý lao động và báo cáo định kỳ cho Phòng lao động thương binh và xã hội quận (theo Thông tư số 23/2014/TT-BLĐTBXH).
 • Xây dựng quy chế tài chính, quy chế lương thưởng nhằm hợp thức hóa thủ tục vì lợi ích của công ty.
 • Phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong trường hợp cần thiết.
 • Lập hồ sơ, thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động.
 • Khai báo tăng giảm, thay đổi số lượng nhân viên tham gia bảo hiểm;
 • Nộp báo cáo hàng tháng hoặc hàng quý và phí bảo hiểm;
 • Hợp tác với cơ quan bảo hiểm khi cần thiết.
 • Lập sổ sách kế toán nội bộ của công ty: Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế Kế Toán Thuận Thiên sẽ lựa chọn hình thức kế toán phù hợp.
 • Lập sổ sách theo dõi hàng tồn kho
 • Làm sổ sách theo dõi quá trình thu thập chứng từ, hóa đơn kế toán.
 • Kiểm soát kế toán nội bộ: Chúng tôi sẽ kiểm soát kế toán nội bộ định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tùy theo tình hình thực tế và số lượng hóa đơn, chứng từ kế toán, chúng tôi sẽ bố trí cán bộ chuyên trách xuống tận nơi để kiểm soát chứng từ, sổ sách kế toán,… Từ đó đề xuất giải pháp với ban giám đốc.

Quý khách hàng có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết kịp thời để phục vụ công tác kế toán nội bộ của Kế Toán Thuận Thiên

Dịch vụ kế toán nội bộ bộ bao gồm:

 • Quy trình kế toán thuế nhằm mục đích phục vụ báo cáo nhà nước
 • Quy trình kế toán tài chính nhằm mục đích phục vụ báo cáo cho chủ sở hữu và các chủ nợ.
 • Quy trình kế toán quản trị nhằm mục đích phục vụ báo cáo cho lãnh đạo của công ty.
✅ Tận Tâm ⭐ Tư vấn A-Z
✅ Không Phát Sinh Chi Phí ⭐ Cam kết không phát sinh chi phí
✅ Tốc Độ ⭐ Nhanh nhất có thể
✅ Bảo mật ⭐ Bảo mật danh tính khách hàng
✅ Linh hoạt ⭐ Xử Lý Yêu Cầu Khách Hàng
✅ Dịch vụ toàn diện ⭐ Thành lập công ty, Pháp Lý

Kiến thức về kế toán

Cập nhật những bài viết mới, kiến thức lĩnh vực kế toán – thuế, với kho kiến thức khổng lồ và chuyên sâu được viết bởi những người đầu ngành của Công Ty Thuận Thiên

Đối với lĩnh vực tài chính thì có những loại chứng chỉ kế toán gì? Cùng tìm hiểu 8 loại chứng chỉ mà sinh viên tài chính nhất định phải...
Quy trình kế toán là một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước chuẩn nhất...
Kế toán ngân hàng là gì? Nhiệm vụ và công việc chính gồm những gì? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài viết sau...
Bài viết này khám phá ý nghĩa của nguyên lý kế toán và các chức năng, nhiệm vụ mà chúng đảm nhiệm trong việc xây dựng hệ thống kế toán...
Phần mềm kế toán là gì và top 10 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay gồm những cái tên nào? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua nhé...
Khoản phải thu là gì? Các khoản phải thu ngắn hạn và dài hạn có sự giống nhau và khác nhau như thế nào? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu nhé...

Bắt đầu bằng câu chuyện hoặc khó khăn của bạn
Liên hệ với Thuận Thiên ngay bạn nhé ♥️

Vui lòng điền thông tin vào form, Thuận Thiên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0902.91.91.52

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác