Skip links

Dịch vụ Thay Đổi Ngành Nghề Kinh Doanh, nhanh chóng - tiết kiệm

Đôi khi, doanh nghiệp cần phải bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, quy trình này đòi hỏi thời gian và công sức để xử lý thủ tục và hồ sơ liên quan. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, Thuận Thiên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp giúp xử lý nhanh chóng quy trình thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. 

Dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại kế toán Thuận Thiên

Khi nào cần thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp là một quyết định quan trọng và cần được xem xét cẩn thận. Dưới đây là một số trường hợp khi nên thực hiện thay đổi ngành nghề kinh doanh:

 1. Mở rộng hoạt động kinh doanh: Khi doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh hoặc phát triển vào các lĩnh vực mới, thay đổi ngành nghề kinh doanh là cần thiết. Điều này có thể bao gồm mở rộng sản phẩm/dịch vụ, khai thác thị trường mới hoặc đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khác.
 2. Thích ứng với thị trường: Khi môi trường kinh doanh thay đổi hoặc xu hướng tiêu dùng thay đổi, doanh nghiệp có thể cần điều chỉnh ngành nghề kinh doanh để thích ứng và nắm bắt cơ hội mới. Ví dụ, trong tình hình công nghệ phát triển, nhiều doanh nghiệp truyền thống cần điều chỉnh hoạt động sang lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, thương mại điện tử, và các lĩnh vực mới khác.
 3. Giảm rủi ro và cạnh tranh: Trong một số trường hợp, doanh nghiệp có thể quyết định thay đổi ngành nghề kinh doanh để giảm rủi ro hoặc cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cạnh tranh mạnh trong ngành hiện tại. Việc điều chỉnh ngành nghề kinh doanh có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm những lĩnh vực có tiềm năng phát triển cao hơn hoặc cung cấp các sản phẩm/dịch vụ độc đáo.
 4. Thay đổi chiến lược kinh doanh: Khi doanh nghiệp thay đổi chiến lược kinh doanh, đổi mới mô hình kinh doanh hoặc chuyển đổi về cấu trúc tổ chức, thay đổi ngành nghề kinh doanh cũng có thể là một phần của quyết định chiến lược tổng thể.

Quá trình thay đổi ngành nghề kinh doanh cần được tiến hành sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đánh giá tác động của quyết định đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, cần tuân thủ các quy định và quy trình pháp lý liên quan đến thay đổi ngành nghề kinh doanh và thông báo cho cơ quan chức năng để cập nhật thông tin đăng ký kinh doanh.

Đăng ký dịch vụ
thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty trọn gói tại TP.HCM

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Kế Toán Thuận Thiên cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp sự hỗ trợ toàn diện, từ tư vấn cho đến giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục và hồ sơ theo đúng quy định của Nhà nước và pháp luật.

Bảo Mật - Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian & Chi Phí

Chi Phí dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp tại Kế Toán Thuận Thiên

Chỉ từ

900.000đ

Thời gian 7-10 ngày làm việc

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp tại Kế Toán Thuận Thiên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho quá trình thực hiện thay đổi thông tin doanh nghiệp. Và tùy theo từng trường hợp cụ thể mà mức chi phí sẽ còn dao động ở mức giá khác nhau.

Lệ phí cho việc thay đổi thông tin doanh nghiệp của nhà nước là khoản phí bắt buộc, mọi cá nhân, tổ chức phải nộp khi thực hiện thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh. Mức phí này được nhà nước quy định cụ thể tại Thông tư số 215/2016/TT-BTC. Theo đó, phí thay đổi thông tin doanh nghiệp là 200.000 VNĐ/lần. Còn mức phí thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với văn phòng đại diện, chi nhánh hoặc địa điểm kinh doanh là 100.000 VNĐ/hồ sơ.

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp thực hiện thay đổi tên, địa chỉ,.. có ảnh hưởng đến thông tin con dấu thì doanh nghiệp cũng cần chi thêm khoản chi phí để làm lại con dấu đúng với thông tin đã thay đổi, theo quy định thì lệ phí khắc dấu và công bố mẫu dấu mới sẽ rơi vào khoảng 500,000 VND.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ tại Kế toán Thuận Thiên, thì chi phí dịch vụ sẽ dao động khoảng từ 900,000 đến 1,600,000 tùy theo từng trường hợp.

Dịch vụ thay đổi Ngành Nghề Kinh Doanh của doanh nghiệp tại Kế Toán Thuận Thiên sẽ giúp bạn làm gì?

Khi lựa chọn dịch vụ thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Kế Toán Thuận Thiên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp. Dưới đây là những công việc chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện:

 1. Tư vấn quy trình và thủ tục: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình và các thủ tục cần thiết để thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh, đảm bảo rằng bạn hiểu rõ quy trình và có kế hoạch thực hiện một cách đúng đắn.

 2. Lựa chọn mã ngành nghề: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về lựa chọn mã ngành nghề phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn, tuân thủ các quy định và yêu cầu của cơ quan quản lý.

 3. Tư vấn về yêu cầu ngành nghề: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các yêu cầu về bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định và các điều kiện khác liên quan đến ngành nghề mới của bạn.

 4. Hướng dẫn chuẩn bị tài liệu: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các tài liệu cần thiết để thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh, đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ và chính xác.

 5. Soạn thảo và nộp hồ sơ: Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ và đệ trình nhanh chóng tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

 6. Theo dõi hồ sơ và bổ sung (nếu cần): Chúng tôi sẽ theo dõi quá trình xử lý hồ sơ của bạn, đồng thời sẵn sàng bổ sung và sửa đổi hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan quản lý.

 7. Nhận kết quả chứng nhận: Chúng tôi sẽ nhận kết quả chứng nhận ngành nghề kinh doanh mới của bạn và thông báo cho bạn ngay khi có kết quả.

 8. Tư vấn pháp lý: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề pháp lý liên quan khác mà bạn có thể gặp phải trong quá trình thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Với sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ Kế Toán Thuận Thiên, bạn có thể hoàn thiện quy trình thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh một cách thuận lợi và đáng tin cậy. 

Dịch vụ thay đổi thông tin doanh nghiệp tại Thuận Thiên giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Thủ tục, hồ sơ khi thay đổi ngành nghề kinh doanh

Một số hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi thực hiện thay đổi ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp bao gồm:

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thay đổi ngành nghề kinh doanh

Một số hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi thực hiện thay đổi ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Biên bản cuộc họp về việc thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty ( trong trường hợp là công ty TNHH và công ty cổ phần).
 • Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp ( theo Mẫu Phụ lục II-1 ban hành kèm theo Thông tư 01/2021 / TT-BKHĐT).
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của doanh nghiệp (nếu có).
 • Quyết định thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bản sao có công chứng giấy tờ tùy thân của người được ủy quyền thực hiện các thủ tục (nếu có).
 • Giấy ủy quyền cho công ty dịch vụ thực hiện các thủ tục bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh. Giấy tờ này không yêu cầu công chứng hoặc chứng thực.

Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Nếu tự nộp hồ sơ thì bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để không bị cơ quan nhà nước từ chối.

Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh

Bước 1: Gửi đơn yêu cầu thay đổi ngành nghề kinh doanh
Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền sẽ nộp hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở KH&ĐT cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 2: Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở KH&ĐT tiếp nhận hồ sơ
Nhân viên Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở KH&ĐT sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ đã đầy đủ và hợp lệ thì cán bộ nhận hồ sơ sẽ tiến hành thay đổi, bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh theo yêu cầu cho doanh nghiệp. Ngược lại, nếu như bộ hồ sơ còn thiếu thì Nhân viên Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ giải thích lý do trả lại hồ sơ và hướng dẫn người nộp hồ sơ bổ sung theo quy định.

Bước 3: Doanh nghiệp nhận kết quả
Sau khi thay đổi ngành nghề kinh doanh theo nhu cầu của doanh nghiệp, cán bộ xử lý hồ sơ sẽ ghi phiếu biên nhận và hẹn ngày trả kết quả cho doanh nghiệp. Khi đến ngày hẹn, người đại diện nhận trực tiếp kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT hoặc qua dịch vụ bưu chính nếu doanh nghiệp có đăng ký.

TỐI GIẢN VÀ GỌN GÀNG VỚI 5 BƯỚC

Quy trình thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp tại Thuận Thiên

Bước 1: Tư vấn và đề xuất

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các yêu cầu pháp lý và quy trình thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Đề xuất các phương án để đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị tài liệu

Hướng dẫn bạn chuẩn bị các tài liệu cần thiết như quyết định của ban lãnh đạo, biên bản họp, thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và các giấy tờ liên quan khác.

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ

Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh dựa trên thông tin và tài liệu mà bạn cung cấp. Đảm bảo hồ sơ đầy đủ và tuân thủ đúng quy định của cơ quan quản lý.

Bước 4: Nộp hồ sơ và theo dõi

Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh (thường là Sở Kế hoạch và Đầu tư) và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ. Bổ sung thông tin và giấy tờ nếu có yêu cầu từ cơ quan quản lý.

Bước 5: Nhận kết quả

Khi hồ sơ được xử lý thành công, chúng tôi sẽ nhận kết quả chứng nhận ngành nghề kinh doanh mới của doanh nghiệp.
Thông báo và gửi kết quả cho bạn.

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện thay đổi ngành nghề kinh doanh

Khi thực hiện đăng ký bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
 1. Xác định ngành nghề kinh doanh: Doanh nghiệp cần nắm rõ ngành nghề kinh doanh cần thay đổi hoặc bổ sung, và xác định xem ngành nghề này có thuộc danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không, cùng với những điều kiện đặc thù của ngành nghề đó.
 1. Điều chỉnh vốn pháp định (nếu cần): Trong trường hợp ngành nghề yêu cầu vốn pháp định, doanh nghiệp cần thực hiện điều chỉnh vốn để đáp ứng yêu cầu về vốn khi thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh.
 1. Mã hóa ngành nghề: Doanh nghiệp cần mã hóa ngành nghề kinh doanh cần thay đổi hoặc bổ sung thành ngành nghề kinh doanh cấp 4 được quy định trong Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam. Điều này giúp xác định rõ hơn về danh mục ngành nghề của doanh nghiệp.
 1. Đảm bảo chứng chỉ hành nghề (nếu cần): Đối với các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng có đủ chứng chỉ hành nghề trong suốt quá trình hoạt động.
 1. Thực hiện thay đổi theo quy định: Đối với các ngành nghề không còn nhu cầu kinh doanh hoặc đã được sửa đổi, xóa bỏ theo Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi ngành nghề theo quy định.
 1. Xin giấy phép (nếu cần): Trong trường hợp ngành nghề kinh doanh thuộc những ngành nghề yêu cầu giấy phép đủ điều kiện, doanh nghiệp cần tiến hành xin giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền trước khi thực hiện hoạt động kinh doanh mới.

Xem thêm: Tra cứu ngành nghề kinh doanh

5 YẾU TỐ GIÚP KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Thay Đổi ngành nghề kinh doanh
tại Thuận Thiên?

Với dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Kế Toán Thuận Thiên, chúng tôi cam kết mang lại sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thay đổi tên doanh nghiệp của bạn.

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Thuận Thiên có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán và quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ quy trình và thủ tục cần thiết để thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh.

 2. Tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và chi tiết về quy trình, các yêu cầu pháp lý và các giấy tờ cần thiết cho việc thay đổi ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ và đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

 3. Tiết kiệm thời gian và công sức: Thuận Thiên sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình và thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh cho bạn, từ việc chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo giấy tờ đến nộp hồ sơ và theo dõi tiến trình. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp.

 4. Đảm bảo đúng hạn và chất lượng: Chúng tôi cam kết thực hiện các thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh đúng hạn và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ làm việc một cách cẩn thận và chính xác để đảm bảo rằng mọi yêu cầu pháp lý được tuân thủ đúng quy định.

 5. Dịch vụ toàn diện: Ngoài dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh, Thuận Thiên cung cấp các dịch vụ liên quan khác như kế toán, tư vấn thuế, lập báo cáo tài chính và các vấn đề pháp lý khác. Bằng cách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tận dụng được các giải pháp toàn diện và đa dạng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn.

Thuận Thiên cam kết mang lại sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng

Khách hàng - Nói về Thuận Thiên

Giải đáp thắc mắc thay đổi ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp trọn gói

Bạn hỏi - Thuận Thiên trả lời

Ngành nghề kinh doanh là một lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp hoặc tổ chức mà họ chuyên sản xuất hoặc cung cấp các loại hàng hóa, dịch vụ hoặc sản phẩm cho thị trường. Ngành nghề kinh doanh bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, sản xuất, dịch vụ tài chính, y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, năng lượng, du lịch, nông nghiệp, xây dựng, vận tải, truyền thông, và nhiều lĩnh vực khác. Mỗi ngành nghề có các quy định, quy trình và yêu cầu riêng, và doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định pháp luật liên quan khi hoạt động trong ngành nghề kinh doanh đó.

Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện quy trình thay đổi ngành nghề kinh doanh, nhưng nếu cảm thấy phức tạp và muốn đảm bảo các thủ tục được thực hiện đúng quy định, sử dụng dịch vụ của một công ty thay đổi ngành nghề là một lựa chọn tốt. Và Thuận Thiên luôn hỗ trợ bạn nếu bạn có nhu cầu

Quy trình thay đổi ngành nghề có thể liên quan đến việc nộp các khoản phí, thuế hoặc chi phí phát sinh như phí xét duyệt, phí công chứng, phí đăng ký, v.v. Những khoản phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào quy định của từng cơ quan quản lý.

Có thể có các quy định pháp lý mới liên quan đến việc thay đổi ngành nghề kinh doanh. Để được thông tin cập nhật, bạn nên theo dõi các thông báo, thông tư, quyết định mới nhất từ cơ quan quản lý và tư vấn từ chuyên gia pháp lý. Để không mất thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh trọn gói của Thuận Thiên để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Quy định về vốn pháp định có thể ảnh hưởng đến việc thay đổi ngành nghề kinh doanh. Nếu ngành nghề mới yêu cầu vốn pháp định cao hơn, bạn cần điều chỉnh vốn để đáp ứng yêu cầu mới.
Có những ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề như y tế, luật sư, kế toán, v.v. Bạn cần đảm bảo có đủ chứng chỉ hành nghề khi thực hiện thay đổi.

Câu trả lời là có. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp: Công ty được kinh doanh các lĩnh vực mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 31 khoản 1 điểm a Luật Doanh nghiệp, khi doanh nghiệp thay đổi ngành nghề kinh doanh phải làm thủ tục thay đổi tại Sở KH&ĐT nơi đặt trụ sở chính của công ty.

Để biết ngành nghề kinh doanh mới của bạn thuộc danh mục ngành nghề có điều kiện hay không, bạn có thể tham khảo thông tin từ cơ quan quản lý ngành hoặc hỏi tư vấn từ các chuyên gia.

Bạn có thể tham khảo: ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Nếu không có khó khăn gì xảy ra, Thời gian cơ quan đăng ký kinh doanh xử lý hồ sơ thay đổi ngành, nghề kinh doanh là 03 ngày làm việc sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh có thể yêu cầu bạn phải thay đổi lại giấy phép kinh doanh. Quy trình này được thực hiện sau khi xác nhận và chấp thuận thay đổi ngành nghề.

Năm 2022, khi đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp sẽ áp dụng mã ngành tại Quyết định số 27/2018 / QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ ban hành về Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam.

Câu trả lời là có. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, sau khi thay đổi ngành nghề kinh doanh doanh nghiệp phải công bố trên cổng thông tin quốc gia.

Ngành nghề kinh doanh sẽ được công bố trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Cổng thông tin quốc gia cho phép tất cả các cá nhân, cơ quan và tổ chức xem thông tin ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Khi thay đổi ngành nghề kinh doanh Cơ quan đăng ký doanh nghiệp sẽ cấp Giấy chứng nhận nội dung thay đổi, ghi rõ toàn bộ ngành nghề kinh doanh sau khi thay đổi.

KIẾN THỨC VỀ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Cập nhật những bài viết mới, kiến thức lĩnh vực kế toán, pháp lý doanh nghiệp, thuế… với kho kiến thức khổng lồ và chuyên sâu được viết bởi những người đầu ngành của Công Ty Thuận Thiên
Ban giám đốc có vai trò quan trọng trong việc định hình tầm nhìn và mục tiêu của công ty, xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan...
Vốn pháp định là gì và những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!...
Thành lập công ty tại Bắc Ninh cần chuẩn bị những thủ tục, hồ sơ pháp lý phức tạp. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín -...
Pháp lý khi khởi nghiệp thường gặp những vấn đề, khó khăn nào mà các chủ doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài...
Cá nhân kinh doanh là hình thức hoạt động kinh doanh do một cá nhân đứng ra tổ chức và điều hành. Người cá nhân này chịu trách nhiệm về...
Pháp nhân là gì? Cần thỏa những điều kiện gì thì mới được các định tư cách pháp nhân? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài viết sau nhé...

DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI

CHỈ TỪ: 300.000Đ/Tháng

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Thiên

Bắt đầu bằng câu chuyện hoặc khó khăn của bạn
Liên hệ với Thuận Thiên ngay bạn nhé ♥️

Vui lòng điền thông tin vào form, Thuận Thiên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0902.91.91.52

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác