Skip links

Top 10 phần mềm kế toán tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay

Kế toán là nghiệp vụ đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức có hoạt động kinh tế, giao dịch hay chi tiêu tài chính. Việc thực hiện hạch toán chi phí thủ công sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và dễ có sự sai sót. Giải pháp phần mềm kế toán được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để kiểm kê tài chính công ty. Vậy Phần mềm kế toán là gì và top 10 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay gồm những cái tên nào? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu về phần mềm kế toán qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là ứng dụng công nghệ được thiết kế có tích hợp các nghiệp vụ của kế toán viên, giúp xử lý các con số, dữ liệu liên quan đến chi tiêu tài chính, sổ sách kế toán của các đơn vị. Ứng dụng phần mềm kế toán mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể kể đến như:

  • Phần mềm kế toán giúp giảm sai sót
  • Phần mềm kế toán tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Phần mềm kế toán tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả quản lý
  • Phần mềm giảm thiểu các vấn đề lưu trữ, thất lạc, mất sổ sách
  • Phần mềm được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu doanh nghiệp và chế độ kế toán hiện hành, mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, phần mềm kế toán lại không được đánh giá cao về tính bảo mật. Do vậy, doanh nghiệp cần tăng cường bảo mật thông tin, kiểm soát người truy cập hệ thống kế toán doanh nghiệp, nhằm bảo mật dữ liệu.

Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là gì? (Nguồn: Internet)

Top 10 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 10 phần mềm kế toán tốt được người dùng đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo:

Phần mềm kế toán Fast

Phần mềm Fast hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và lớn, được tích hợp sử dụng, quản lý trực tuyến. Điểm nổi bật của phần mềm Fast là tính năng bảo mật, tăng cường bảo mật thông tin tài chính doanh nghiệp.
Hiện nay, doanh nghiệp có thể sử dụng 2 phiên bản phần mềm Fast Accounting và Fast Accounting Online để khách hàng có thể trải nghiệm thử.

Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa khá phổ biến trong cộng đồng, với hơn 1300 doanh nghiệp trên toàn quốc đang chọn sử dụng. Ưu điểm của phần mềm Misa là các tính năng, nghiệp vụ kế toán được tích hợp đầy đủ. Ngoài ra, Misa còn tích hợp thêm hệ sinh thái hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử đa dạng, giúp doanh nghiệp thanh toán và xử lý các tác vụ nhanh chóng.
Phần mềm Misa phù hợp cho từng mô hình doanh nghiệp, quy mô siêu nhỏ đến lớn. Ứng dụng được thiết kế lại tương thích với chế độ kế toán của từng doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm Misa miễn phí trước để trải nghiệm, trước khi chuyển sang thanh toán phí.

Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa (Nguồn: Internet)

Phần mềm kế toán LINKQ

Ứng dụng kế toán linkQ là giải pháp quản lý tập trung, giúp nhân viên kế toán, quản lý và chủ doanh nghiệp có thể theo dõi, làm việc và kiểm tra dữ liệu, thao tác tác tác vụ dễ dàng.
Phần mềm LinkQ phù hợp với các doanh nghiệp với doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh, cần hệ thống thống nhất đồng bộ và quản lý dễ dàng.

Phần mềm kế toán Bravo

Bravo là phần mềm kế toán có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng và làm việc trực tiếp. Mặc dù vậy, Bravo vẫn đáp ứng đủ các tác vụ kế toán, tính năng cần thiết để doanh nghiệp tính toán chi phí doanh nghiệp.
Ngoài ra, Bravo còn hỗ trợ nhiều tính năng kiểm soát tài chính theo sơ đồ cây, phân thành từng nhóm, nâng cao hiệu quả trong tổng hợp và báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán EFFECT

EFFECT là phần mềm kế toán được tích hợp tất cả các nghiệp vụ kế toán theo thông tư của chính phủ về kế toán doanh nghiệp, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.
Đơn vị phát triển chia phần mềm EFFECT theo nhóm ngành, tùy chỉnh tính năng phù hợp với đặc trưng của từng doanh nghiệp, linh hoạt cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Phần mềm kế toán EFFECT

Phần mềm kế toán EFFECT (Nguồn: Internet)

Phần mềm kế toán Smart Pro

Smart Pro là phần mềm kế toán có ứng dụng công nghệ lọc dữ liệu thông minh, giúp người dùng dễ dàng lọc và phân tích dữ liệu với hiệu suất cao, chính xác.
Thiết kế phần mềm Smart Pro khá đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác, kiểm soát thông tin, nhập dữ liệu hay tìm kiếm và sửa lỗi.

Phần mềm kế toán 3TSOFT

3TSOFT là loại phần mềm toán có tốc độ xử lý nhanh, với đầy đủ các tác vụ kế toán cần tiến để doanh nghiệp tổng hợp, nhập liệu và xử lý thông tin nhanh.
Ứng dụng 3TSOFT mang đến giải pháp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 3TSOFT được đánh giá phù hợp với công ty có quy mô vừa và lớn.

Phần mềm kế toán ASIASOFT

Phần mềm ASIASOFT được thiết kế với nhiều phần riêng biệt được tối ưu cho từng tác vụ, chế độ kế toán riêng biệt, theo quy định. Doanh nghiệp có thể lựa chọn ứng dụng ASIASOFT tùy theo đặc trưng ngành nghề, quy mô và chế độ kế toán riêng cho công ty.
ASIASOFT cho phép nhập và xử lý các dữ liệu kế toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán ACCNET

Phần mềm Accnet được thiết kế với giao diện thao tác tương tự Microsoft Office giúp nhân viên có thể dễ dàng thao tác, xử lý như cách làm thông thường. Tuy nhiên, hệ thống đã được tối ưu, đồng bộ với nhiều tác vụ kế toán giúp việc xử lý các con số, tổng hợp, báo cáo nhanh chóng, chính xác.
Ứng dụng Accnet được phát triển bởi Lạc Việt, với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt, miễn phí 3 tháng đầu sử dụng.

Phần mềm kế toán ACCNET

Phần mềm kế toán ACCNET (Nguồn: Internet)

Phần mềm kế toán TONY

Tony là phần mềm kế toán cuối cùng trong danh sách, với nhiều ưu điểm được người dùng đánh giá cao, phục vụ nhu cầu kế toán doanh nghiệp. Đặc điểm ứng dụng Tony phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số nghiệp vụ kế toán mà Tony đang hỗ trợ có thể kể đến như: Kế toán tiền mặt, quản lý kho bãi, phân bổ chi phí trả trước, báo cáo thuế, báo cáo tài chính…
Thiết kế giao diện và các tính năng của phần mềm kế toán Tony giúp doanh nghiệp dễ dàng hạch toán, xử lý thông tin, sửa lỗi nhanh chóng.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý, xử lý các tác vụ kế toán sẽ nâng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Hiện nay, phần mềm kế toán trở thành giải pháp thiết yếu, không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi sối. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán và lựa chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp cả về nhu cầu xử lý tác vụ, chi phí sử dụng.

Xem thêm:

thành lập công ty tại bắc ninh

thành lập công ty kiểm toán

Xem thêm:
Đánh giá
Tác Giả Hồng Loan
Hiện đang công tác tại Thuận Thiên, với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc hi vọng sẽ giúp cho mọi người có thể hiểu hơn các vấn đề về Pháp Lý, Thuế Và Kế Toán
DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI
Chỉ từ: 300.000Đ/Tháng
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Thiên
Đăng ký thành lập công ty trọn gói để nhận được
3 tháng DỊCH VỤ thuế miễn phí.

Bình Luận - Hỏi Đáp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thành lập công ty trọn gói
Chỉ với: 990.000đ
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Các Bài Viết Cùng Chủ Đề

Đối với lĩnh vực tài chính thì có những loại chứng chỉ kế toán gì? Cùng tìm hiểu 8 loại chứng chỉ mà sinh viên tài chính nhất định phải...
Quy trình kế toán là một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước chuẩn nhất...
Kế toán ngân hàng là gì? Nhiệm vụ và công việc chính gồm những gì? Hãy cùng Thuận Thiên tìm hiểu qua bài viết sau...
Bài viết này khám phá ý nghĩa của nguyên lý kế toán và các chức năng, nhiệm vụ mà chúng đảm nhiệm trong việc xây dựng hệ thống kế toán...
Khoản phải thu là gì? Các khoản phải thu ngắn hạn và dài hạn có sự giống nhau và khác nhau như thế nào? Cùng Thuận Thiên tìm hiểu nhé...
Thủ tục thuế cho doanh nghiệp mới thành lập gồm những gì? Đọc ngay bài viết sau để biết rõ câu trả lời bạn nhé ...

Bắt đầu bằng câu chuyện hoặc khó khăn của bạn
Liên hệ với Thuận Thiên ngay bạn nhé ♥️

Vui lòng điền thông tin vào form, Thuận Thiên sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0902.91.91.52

* Thông tin khách hàng cung cấp được Thuận Thiên bảo mật và không chia sẽ với bất cứ tổ chức nào khác